Hưởng ứng Chương trình "Thập kỷ hành động vì an toàn giao thông đường bộ 2011 - 2020"

Sáng ngày 26/11/2018, công an Thành phố Cao Bằng phối hợp với trường Tiểu học Thị Xuân tổ chức tuyên truyền " Luật giao thông đường bộ năm 2018” với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”.

Đến dự buổi ngoại khóa tuyên truyền có các đồng chí Thượng tá Tạ Văn Dũng - Phó trưởng công an Thành phố, Đại úy Nông Văn Quyết -  Đội giao thông Công an Thành phố.

Các em học sinh được nghe chú Nông Văn Quyết - Đội giao thông Công an Thành phố tuyên truyền luật giao thông đường bộ phù hợp với lứa tuổi học sinh Tiểu học. Nội dung tập trung vào các lỗi vi phạm thường gặp khi tham gia giao thông. Giáo dục kĩ năng tham gia giao thông, hậu quả của tai nạn giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông. Trong buổi tuyên truyền các em học sinh còn tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến Luật giao thông đường bộ, văn hóa khi tham gia giao thông và những kĩ năng cần thiết để tham gia giao thông an toàn.

Vui thích nhận phần thưởng khi trả lời đúng các câu hỏi của chương trình.

Các khẩu hiệu hưởng ứng Năm an toàn giao thông 2018.

Đây là một chương trình thiết thực, bổ ích và ý nghĩa. Qua hoạt động này các thầy cô giáo, các em học sinh đã hiểu thêm về luật giao thông đường bộ . Từ đó có ý thức tự giác tuân thủ, chấp hành luật giao thông đường bộ tốt hơn.

 

Bài viết liên quan