Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019

Thầy và trò trường Tiểu học và THCS Thị Xuân náo nức chào đón năm học mới.

Hưởng ứng ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" , sáng ngày 5/8/2018 các thầy cô giáo cùng các em học sinh trường TH Thị Xuân và  trường THCS Thị Xuân lại náo nức chào đón ngày tựu trường trong không khí long trọng, vui tươi phấn khởi của năm học mới

Năm học mới đã bắt đầu, trường TH và THCS Thị Xuân luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh.

Đ/c Lê Văn Hiệp -Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Sông Bằng đến dự và tặng hoa hai trường nhân dịp khai giảng.

Cô Ngô Thùy Dương - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.

Đặc biệt là những món quà, những tấm lòng hảo tâm tiếp sức đến trường cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em vững bước vào năm học mới.

Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể và các nhà hảo tâm chính là nguồn động viên để thầy trò nhà trường có thêm sức mạnh trong hành trình khám phá tri thức và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.