MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2017) - TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ XUÂN THÀNH PHỐ CAO BẰNG

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

(20/11/1982 - 20/11/2017) - TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ XUÂN THÀNH PHỐ CAO BẰNG

            Nghề giáo từ bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất: nghề "trồng người". Người thầy dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Lòng tri ân, sự biết ơn thầy cô- những người lái đò thầm lặng - đã không quản khó nhọc đã chắp cánh ước mơ cho thế hệ hôm nay và mai sau. Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11/2017 trường Tiểu học Thị Xuân - thành phố Cao Bằng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

Trong buổi lễ, nhà trường được vinh dự đón các vị đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể phường Sông Bằng, đơn vị kết nghĩa Bộ đội Biên phòng tỉnh, hội cha mẹ học sinh, các thế hệ Nhà giáo đã nghỉ hưu, 20 cán bộ quản lí, giáo viên của trường và 456 học sinh đã về dự đông đủ. Phát biểu trong buổi lễ trọng đại, cô giáo Ngô Thùy Dương  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và ghi nhận thành tích của tập thể, cá nhân các thầy cô giáo đạt được.

           - Trường luôn giữ vững danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến.

          - Nhà giáo Ngân Thị Hương - Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường là 1 trong 27 nhà giáo của tỉnh Cao Bằng vinh dự được tặng thưởng danh hiệu “ Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh”.

         - 2 cô giáo được UBND Tỉnh tặng Bằng khen Cô Bế Thị Sửu, Cô Nông Thị Sen.

          - 17 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường

      - Trong các hoạt động thi đua dạy tốt học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 có 2 cô giáo tiêu biểu trong phong trào thi đua đợt I: cô Nông Thị Sen, Đỗ Hoàng Mai và 13 em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động của lớp, trường

           Những thành tích mà Nhà trường đã đạt được rất đáng phấn khởi và tự hào, khẳng định sự phát triển ổn định sự nghiệp Giáo dục của Thành phố nói chung và của Nhà trường nói riêng.

          Dưới đây là một số hình ảnh của Nhà trường trong buổi Lễ kỉ niệm 20/11

Văn nghệ chào mừng 
Văn nghệ chào mừng
Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng
Đơn vị kết nghĩa tặng hoa chúc mừng
Học sinh tặng hoa chúc mừng
Tặng hoa chúc mừng
Giáo viên tiêu biểu
Học sinh có thành tích trong học tập và các hoạt động
Tặng quà lưu niệm cho giáo viên nghỉ hưu
Chụp ảnh lưu niệm

 

 

Bài viết liên quan