Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học liên trường Tiểu học Thị Xuân - Tân An - Tân Giang

Để nâng cao chất lượng  dạy học, tạo cơ hội cho giáo viên được trao đổi, chia sẻ và học tập về phương pháp dạy học Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 1 chiều 06/11/2020 liên trường Tiểu học Thị Xuân - Tân An- Tân Giang tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học. 

Tới dự buổi sinh hoạt chuyên môn có đồng chí Nông Thị Phương Tuyết chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cao Bằng, đại diện lãnh đạo và giáo viên các trường tiểu học trên địa bàn Thành phố.

Các đại biểu và cán bộ, giáo viên 3 trường được dự 2 tiết Tiếng Việt dạng bài Ôn tập cuối tuần do cô giáo Nguyễn Thị Khai và các em học sinh lớp 1A trường Tiểu học Thị Xuân thực hiện. Thông qua tiết dạy tạo cơ hội cho giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm, phát huy khả năng sáng tạo trong việc vận dụng các phương pháp, hình thức dạy học nhằm dảm bảo cho tất cả học sinh có cơ hội tham gia và hoạt động học tập, giáo viên quan tâm đến khả năng học tập của từng học sinh. Sau tiết dạy các đại biểu và cán bộ, giáo viên 3 trường cùng phân tích, trao đổi, chia sẻ, thảo luận, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc khi triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với môn Tiếng Việt lớp 1 từ đó nâng cao năng lực chuyên môn cho giáo viên góp phần nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn: