Trường Tiểu học Thị Xuân Khai giảng năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 05/9/2021, cùng với học sinh cả nước, các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Thị Xuân lại náo nức chào đón ngày tựu trường của năm học 2021 – 2022.

Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới, Khai giảng năm học này thật đặc biệt, sân trường không rộn ràng tiếng trống, không vang lên lời ca tiếng hát của các em, không nhộn nhịp cờ hoa, tiếng nói cười của cô và trò. Cô và trò đón chào năm học mới trong không gian lớp học ấm áp nhưng không kém phần long trọng và ý nghĩa.

Năm học 2021 – 2022 thầy và trò phải đối mặt với nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19 nhưng nhà trường luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm và các bậc phụ huynh.

Những xuất học bổng, những món quà đầy ý nghĩa và kịp thời tiếp sức cho các em bước vào một năm học mới.

Chúc các trò luôn cố gắng để đạt kết quả cao trong năm học này.