Trường Tiểu học Thị Xuân thành phố Cao Bằng tổ chức chương trình vui Tết Trung thu

Chiều ngày 12/9/2019 (tức 14/8 âm lịch), vào lúc 16 giờ, trường Tiểu học Thị Xuân thành phố Cao Bằng đã phối hợp cùng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2019 với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, đầy ý nghĩa.

    Trong không khí tươi vui của ngày Tết Trung thu, hơn 500 học sinh của nhà trường đã được thưởng thức hoạt cảnh thú vị cùng với Chú Cuội và anh Bờm, nhận quà của UBND phường Sông Bằng; tiếp đó là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ trong câu lạc bộ Nghệ thuật của nhà trường biểu diễn.

    Sau các hoạt động chung, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh tổ chức bày cỗ và phá cỗ vui Tết Trung thu cho các em tại các lớp học tiết kiệm nhưng ý nghĩa có đầy đủ hương vị của mâm cỗ Tết Trung thu .

   Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, với những hoạt động bổ ích lí thú trong ngày hội sẽ đem đến cho học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học và gắn kết tình cảm bạn bè.

    Một số hình ảnh ngày hội tết trung thu 2019 của nhà trường:

                 Cô Ngô Thùy Dương - Bí thư chi bộ - Hiệu tr­ưởng nhà tr­ường đọc thư của Chủ tịch nước gửi các em thiếu niên nhi đồng           nhân dịp Trung thu 2019

Bác Nông Trường Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường Sông Bằng trao quà Tết Trung thu cho các em học sinh.

 

Bài viết liên quan