Trường Tiểu học Thị Xuân - Thành phố Cao Bằng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 - 2020

Hòa chung không khí chào mừng Đại hội đại biểu các cấp; Thực hiện chương trình nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020; Thực hiện kế hoạch số 55-KH/HĐĐ ngày 08/6/2020 của Hội Đồng Đội Thành phố Cao Bằng về tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp cơ sở, tiến tới Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ Thành phố Cao Bằng năm 2020, tiến tới Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ Tỉnh Cao Bằng lần thứ XVI - năm 2020

Chiều ngày 19/6/2020, Liên đội Trường Tiểu học Thị Xuân, thành phố Cao Bằng long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ.

Tham gia đại hội có 78 đại biểu là Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của 512 Đội viên, Thiếu niên, Nhi đồng đang sinh hoạt tại 13 Chi đội và lớp Nhi đồng.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ góp phần tạo môi trường giao lưu, học hỏi. Tri ân sự quan tâm, chỉ bảo tận tình của Ban giám hiệu nhà trường và các đoàn thể trong nhà trường, sự chỉ đạo sát sao của Đoàn cấp trên. Là dịp để Liên đội tuyên dương đội viên, Thiếu niên, Nhi đồng có thành tích xuất sắc trong phấn đấu, rèn luyện. Tổng kết công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống cho thanh thiếu nhi về việc thực hiện phong trào “Thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” trong rèn luyện đạo đức, các hoạt động thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe.

Dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Tỉnh

Báo công tại Đại hội

Kết quả thực hiện trong nhiệm kỳ qua,: đạt 100% tất cả các chỉ tiêu đề ra, nhất là chỉ tiêu về học tập, rèn luyện đạo đức, phẩm chất; tạo được sự chuyển biến tích cực trong học sinh, chất lượng học tập và hoạt động phong trào. Liên đội Trường Tiểu học Thị Xuân duy trì thực hiện theo chủ đề, chủ điểm, đưa ra nhiều phong trào phù hợp cho các bạn đội viên và sao nhi đồng.

Nhân dịp này, Liên đội trao chứng nhận danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” và phần quà cho các đại biểu dự Đại hội.

Cô Ngân Thị Hương - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đại hội vinh dự được đón anh Nguyễn Khánh Hưng - Bí thư Đoàn phường Sông Bằng đến dự và phát biểu chúc mừng thành tích của Liên đội, của đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Đại hội đã thành công rực rỡ và bầu được 3 Đội viên tiêu biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp trên.