Trường Tiểu học Thị Xuân tổ chức Hội nghị viên chức

Chiều ngày 14 tháng 10 năm 2019, trường Tiểu học Thị Xuân đã tổ chức thành công Hội nghị viên chức năm học 2019 - 2020.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có:

- Đồng chí Chu Thúy Lệ - Chủ tịch Công đoàn cơ quan PGD&ĐT – Chuyên viên phòng GD&ĐT Thành phố;

- Bà Tô Hương Trà – Trưởng ban  Đại diện cha mẹ học sinh trường Tiểu học Thị Xuân;

và đầy đủ các đồng chí Cán bộ quản lí giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường

Hội nghị đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020; Báo cáo kết quả thu, chi, quản lí tài chính của đơn vị; Thông qua báo cáo của ban Thanh tra nhân dân năm học 2018 - 2019.

Phát huy tinh thần làm chủ tập thể, đoàn kết, dân chủ trong mọi hoạt động của nhà trường, các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên đại diện các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã tham luận, trao đôi ý kiến để làm rõ thêm cho bản báo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học trước và đóng góp cho dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học mới của nhà trường.

Hội nghị cũng báo cáo kết quả thi đua đạt được trong năm học 2018 - 2019 và phát động phong trào thi đua năm học 2019 - 2020.

Đoàn chủ tịch tóm tắt kết quả nội dung Hội nghị.

Nghe ý kiến của đại biểu phát biểu

Thông qua dự thảo Nghị quyết;

Hội nghị thông qua Quy chế phối hợp hoạt động giữa Chính quyền và Công đoàn đồng thời ký kết thỏa thuận giữa BGH nhà trường với BCH Công đoàn trong các hoạt động và công tác.